Góc ẩm thực

Xúc Xích Cocktail Xông Khói CP có gì ngon

Xúc Xích Cocktail Xông Khói  CP có gì ngon
Xúc xích cocktail xông khói CP là sự kết hợp độc đáo giữa thịt gà, thịt lợn và các loại gia vị qua xử lý nhiệt, xông khói tạo nên một hương vị đặc trưng. Sản phẩm có vị thơm của thịt tươi, vị đặc trưng của tiêu, tỏi cùng các loại gia vị khác mang đến những trải nghiệm mới trong các món chế biến sẵn. Sản phẩm xúc xích cocktail xông khói CP không sử dụng hàn the, các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn xúc xích cocktail xông khói CP cho gia đình mình.
 

Xúc Xích Cocktail Xông Khói CP Gói 250g - Cung cấp thực phẩm Csfood

Với sản phẩm này, các bà nội trợ sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian cũng như công sức chế biến mà vẫn có món ăn thơm ngon và bổ dưỡng. Sản phẩm thích hợp dùng trong những buổi tiệc nướng ngoài trời hay sử dụng như một món ăn kèm rất thú vị vào bữa sáng của mỗi gia đình. Hơn nữa sản phẩm đã được đóng gói hút chân không rất tiện lợi cho việc sử dụng cũng như bảo quản.
 
 
*Thành phần: Thịt heo xay nhũ tương, trộn gia vị tự nhiên chất lượng tốt nhất, xong khói, dồn trong casing ăn được. Đường kính 23mm, chiều dài 45mm
 
TỔNG HỢP

Đang xem: Xúc Xích Cocktail Xông Khói CP có gì ngon

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng