Sụn Gà Xào Bơ Sa Tế


Sụn gà giòn, cay cay thơm mùi bơ, kèm theo đậu bắp, cà tím thấm vị...nghe thôi đã thấy hấp dẫn rồi nè! Hãy cùng Cpfoods chế biến món ăn này nhé!

Sụn Gà Xào Bơ Sa Tế

Nguyên Liệu (4 người)

  1. 500 gr sụn gà
  2. 1 trái cà tím
  3. 5-7 trái đậu bắp
  4. 3 m canh dầu hào
  5. 1 m canh bơ
  6. 1 m canh ớt sa tế(cay nhiều ít tuỳ thích)
  7. 1/2 mcf màu điều
  8. Tỏi

Các bước

Sụn gà rửa sạch với muối để ráo. Rửa sạch đậu bắp, cà tím cắt nhỏ ngâm với nước muối (khi nào chế biến rửa sạch lại)
  1. Cho bơ vào chảo tan chảy,cho tỏi băm nhỏ, tỏi thơm cho sụn gà vào xào nêm gia vị. Sụn gà săn cho tiếp cà tím và đậu bắp vào. Đảo đều nếm thử vừa khẩu vị, cà tím đậu bắp vừa mềm thấm gia vị tắt bếp

  2. Cho ra dĩa dùng với cơm hay lai rai đều ngon cả, chúc các bạn thành công!

    Theo Cookpad