Ngó mon nấu xương


Ngó mon mà nấu với xương thì không còn gì bằng, hôm nay Cpfoods sẽ hướng dẫn các bạn làm món ăn này nhé!

Nguyên Liệu

  1. - 2 bó Ngó mon
  2. - Mẻ
  3. - 200 gam xương lợn
  4. - Rau mùi tàu
    1. Các bước

      Bước 1: Ngó mon mua về tước sạch như tước rau bí. Sau đó rửa sạch

    2. Bước 2: Xương cho vào hầm chín

    3. Bước 3: Phi thơm tỏi cho ngó mon vào xào cho ngấm mắm muối. Sau đó đổ vào nồi nước hầm xương. Rồi cho mẻ vào tuỳ vào bạn thích ăn chua nhiều hay chua ít để cho lượng mẻ phù hợp. Nấu chín thì cho rau mùi tàu thái nhỏ vào là xong. Lưu ý với một số bạn nấu lần đầu nên đảo bằng thìa nha. Chúc các bạn thành công!

      Ngó mon nấu xương

      Theo Cookpad