Góc ẩm thực

Mách bạn bí quyết làm chân gà ngâm sả tắc không đắng, giòn ngon

Mách bạn bí quyết làm chân gà ngâm sả tắc không đắng, giòn ngon
Để làm chân gà ngâm sả tắc giòn cay đã miệng, không bị đắng chỉ cần nắm chắc vài bước thật đơn giản dưới đây.

Món chân gà ngâm sả tắc là một trong những món ăn vặt hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Cách làm món này không khó, nguyên liệu dễ tìm, bạn có thể làm ở nhà để gia đình nhâm ni thưởng thức.

Chân gà ngâm sả tắc có vị chua nhẹ của tắc, thơm dịu của sả, cay nồng của ớt và giòn sần sật của chân gà sẽ kích thích vị giác khiến bạn ăn hoài không ngán.

Để làm chân gà ngâm sả tắc giòn cay đã miệng chỉ cần vài bước thật đơn giản.

 
Mách bạn bí quyết làm món chân gà ngâm sả tắc không đắng, giòn ngon - Ảnh 1.

Để làm chân gà ngâm sả tắc giòn cay đã miệng chỉ cần vài bước thật đơn giản.

Nguyên liệu làm chân gà ngâm sả tắc:

- 1 kg chân gà

- 10 lá chanh

- 10 cây sả

- 25 trái tắc

- 1 củ tỏi

 
Mách bạn bí quyết làm món chân gà ngâm sả tắc không đắng, giòn ngon - Ảnh 2.

Nguyên liệu làm chân gà ngâm sả tắc

- 10 trái ớt

- 1 trái cóc lớn

- 1 trái xoài

- 1 chén nước mắm Nam Ngư

- 1.5 chén đường

 
 
Mách bạn bí quyết làm món chân gà ngâm sả tắc không đắng, giòn ngon - Ảnh 3.

Nguyên liệu làm chân gà ngâm sả tắc: Chuẩn bị nhiều sả và tắc (quất)

Cách làm chân gà ngâm sả tắc:

- Tắc cắt đôi tầm 10 trái, vắt lấy nước bỏ hạt, thu được 1/2chén nước cốt tắc.

- Phần tắc còn lại thái khoanh, bỏ hạt.

Đang xem: Mách bạn bí quyết làm chân gà ngâm sả tắc không đắng, giòn ngon

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng