Góc ẩm thực

Hoành thánh thịt heo ngọt thơm

Hoành thánh thịt heo ngọt thơm

Cứ tưởng hoành thánh khó làm nhưng lại dễ đến không ngờ, chẳng mất nhiều thời gian bạn cũng có thể chế biến tô hoành thánh ngon lành rồi.

Hoành thánh thịt heo - Ảnh: internet

Nguyên liệu:

- 500 g xương ống
- 300 g thịt xay
- 1 xấp lá hoành thánh
- 300 g thịt chân giò luộc
- Cà rốt, hành ngò, gia vị.

Cách làm:

Bước 1:

- Thịt xay ướp cùng bột nêm và tiêu trộn đều.

Bước 2:

- Múc từng viên thịt nhỏ cho vào lá hoành thánh và gói lại.

Bước 3:

- Cho xương ống vào nồi hầm trong 40-60 phút, bạn có thể thêm cà rốt để cho các bé ăn cũng như để tô hoành thánh có thêm chất rau. Nêm lại gia vị trước khi tắt bếp.

Bước 4:

- Đặt nồi nước khác để chần hoành thánh trước khi ăn sau đó cho vào tô, thêm thịt luộc thái mỏng, cà rốt, hành lá và chan nước dùng.

Theo Ngôi sao

Đang xem: Hoành thánh thịt heo ngọt thơm

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng