Góc ẩm thực

Đùi gà rút xương sốt kiểu này, mềm ngon và đưa cơm

Đùi gà rút xương sốt kiểu này, mềm ngon và đưa cơm

  • Đùi gà chiên giòn CP 50gr
  • Thành phần: Thịt gà, bột gia vị, bột tẩm
  • Hướng dẫn sử dụng:
  • Cách 1:Rã đông sản phẩm trong 1 phút bằng lò vi sóng ở 800 watt sau đó chiên ngập dầu ở nhiệt độ 170-175 độ c trương thời gian 4 - 6 phút.
  • Cách 2: Chiên ngập dầu sản phẩm ở 170 - 175 độ c trong thời gian 8 -10 phút.
  • Cách 3: rã đông sản phẩm ở điều kiện 0-4 độ c trong khoảng 18 đến 24 tiếng sau đó chiên ngập dầu ở nhiệt độ 170-175 độ c trong thời gian 4 -5 phút.
  • Chú ý không cấp đông sản phẩm sau khi rã đông.
  • Đọc kỹ hướng dẫn trên bao bì sản phẩm
  • HSD, bảo quản xem trên bao bì sản phẩm
Cpfoods.vn

Đang xem: Đùi gà rút xương sốt kiểu này, mềm ngon và đưa cơm

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng