Góc ẩm thực

Đậu bắp nhồi thịt sốt chanh dây

Đậu bắp nhồi thịt sốt chanh dây

Đậu bắp nhồi thịt chiên giòn, chấm nước sốt chanh leo đậm đà vị chua ngọt hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- 200 gr thịt băm
- Đậu bắp
- 1 quả chanh dây
- Bột chiên giòn
- Sốt mayonnaise

Cách làm:

Bước 1: Đậu bắp rửa sạch xẻ một đường trên đậu rồi lấy bỏ phần hạt đi.

Bước 2: Ướp thịt với 1 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng tiêu xay.

Bước 3: Thoa 1 lớp mỏng bột vào bên trong đậu rồi nhồi thịt vào.

Bước 4: Thêm nước vào bột chiên giòn tạo hỗn hợp sệt sệt. Thêm 1 muỗng nước chanh dây để tăng hương vị. Nhúng đậu vào phần bột.

Bước 5: Cho đậu vào dầu chiên với lửa nhỏ vừa, đến khi vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu. Cho vào chén 2 muỗng sốt mayonnaise và 2 muỗng nước chanh dây, khuấy đều. Cho đậu ra đĩa khi ăn chấm cùng sốt chua ngọt.

Theo Ngôi sao

Đang xem: Đậu bắp nhồi thịt sốt chanh dây

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng