Chả lụa kho trứng cút


Chả lụa kho trứng cút là món ăn dễ làm và bổ dưỡng. Hôm nay hãy bắt tay vào làm cùng Cpfoods nhé các bạn!

Chả lụa kho trứng cút

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Trứng cút: 20 quả
  • Giò lụa: 300 gram
  • Nước dừa tươi: 500ml
  • Hành băm: 2 thìa
  • Hành lá: 1 ít
  • Các gia vị cần thiết khác: mắm, muối, mì chính, đường…

Chi tiết cách làm giò lụa kho trứng cút

Bước 1: Giò lụa cắt thành từng khoanh dài hình tam giác hoặc chữ nhật tùy ý thích.

Cho giò vào bát tô, thêm chút mắm, mì chính, hạt tiêu, đường, hành băm. Trộn đều ướp trong 30 phút cho giò ngấm gia vị.

Trứng cút luộc chín bóc vỏ rửa sạch.

Hành lá cắt khúc.

Bước 2Cho nước dừa vào nồi, nấu sôi.

Khi nước dừa đã sôi, bạn cho trứng cút, giò lụa vào kho cùng. Đun nhỏ lửa tới khi cạn nước thì nêm nếm lại gia vị xem đã vừa miệng ăn hay chưa để điều chỉnh cho hợp lí nhé.

Múc ra bát, rắc 1 ít hành lá lên cho đẹp mắt và hấp dẫn hơn!

Vậy là mình đã vừa chia sẻ thành công đến các bạn về cách làm món chả lụa kho trứng cút rồi, có ai cảm thấy bị hấp dẫn không nào? Nếu có thì hãy mau mau lưu lại công thức để tối đi chợ chuẩn bị bữa tối cho cả nhà thật là vui vẻ và ấm áp nhé. Chúc các bạn thành công!

Theo Em vào bếp