Canh mồng tơi nấu tôm giải ngán sau Tết


Tuy quen thuộc nhưng vị ngọt thanh mát của món ăn này luôn khiến bạn hài lòng khi thưởng thức.

Canh mồng tơi nấu tôm

Nguyên liệu:

- 200 gram tôm tươi
- 1 bó rau mồng tơi
- Hạt nêm, tiêu, hành lá

Cách làm:

- Tôm lột vỏ, lấy chỉ và rửa sạch để ráo.

- Băm tôm nhỏ với đầu hành, tiêu.

- Rau mồng tơi nhặt, rửa sạch, cắt nhỏ rồi để ráo.

- Phi thơm dầu ăn, cho tôm vào xào sơ rồi cho nước vào đun sôi. Tiếp đến cho tất cả rau vào đun chín. Nêm lại gia vị cho vừa ăn, tắt bếp.

Theo Ngôi sao


Cũ hơn Bài viết mới