Bát canh được hầm trong 3 giờ, ngọt vị gà, ấm bụng, tốt cho tiêu hóa nhờ có hành khô, hành tím và cà rốt.
Nguyên liệu:
- Xương gà (4 bộ xương gà đã lọc bỏ thịt hoặc tương đương)
- 2 củ hành tím
- 3 củ hành khô
- 1 củ cà rốt
- 2 lá nguyệt quế
- 3 nhánh tỏi
- 2,5 lít nước
Cách làm
Bước 1: Rửa sạch xương gà, cắt hành tím, cà rốt và hành tím, tỏi đập dập.
Bước 2:
Chuẩn bị một nồi nước, cho xương gà vào, nấu trên lửa vừa cho đến khi hơi sôi, vớt xương gà ra rửa sạch, để ráo, để riêng.
Bước 3:
Cho xương gà, hành tím, tỏi, hành khô, cà rốt, lá nguyệt quế và nước vào, đun sôi trên lửa vừa.
Bước 4:
Đậy nắp nồi và đun trong 3 giờ ở lửa vừa và nhỏ.
Đừng quên đến với CPFoods.vn để mua thịt gà CP tươi sạch, an toàn và chất lượng nhé!
Liên hệ qua trang web https://cpfoods.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline: 0968.72.24.72 để được tư vấn mua hàng.
Hà Nguyên (Theo Daydaycook)