Góc ẩm thực

Canh gà hầm rau củ

Canh gà hầm rau củ

Bát canh được hầm trong 3 giờ, ngọt vị gà, ấm bụng, tốt cho tiêu hóa nhờ có hành khô, hành tím và cà rốt.

Nguyên liệu:

- Xương gà (4 bộ xương gà đã lọc bỏ thịt hoặc tương đương)
- 2 củ hành tím
- 3 củ hành khô
- 1 củ cà rốt
- 2 lá nguyệt quế
- 3 nhánh tỏi
- 2,5 lít nước

Cách làm

Bước 1: Rửa sạch xương gà, cắt hành tím, cà rốt và hành tím, tỏi đập dập.

Bước 2:

Chuẩn bị một nồi nước, cho xương gà vào, nấu trên lửa vừa cho đến khi hơi sôi, vớt xương gà ra rửa sạch, để ráo, để riêng.

Bước 3:

Cho xương gà, hành tím, tỏi, hành khô, cà rốt, lá nguyệt quế và nước vào, đun sôi trên lửa vừa.

Bước 4:

Đậy nắp nồi và đun trong 3 giờ ở lửa vừa và nhỏ.

Đừng quên đến với CPFoods.vn để mua thịt gà CP tươi sạch, an toàn và chất lượng nhé!

Liên hệ qua trang web https://cpfoods.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline: 0968.72.24.72 để được tư vấn mua hàng.

Hà Nguyên (Theo Daydaycook)

Đang xem: Canh gà hầm rau củ

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng