![Cách làm xúc xích chiên giòn dành cho giới trẻ](https://file.hstatic.net/1000115147/article/xuc_xich_chien_gion_2557ff021e3e4e7fb7792bfde96ec059.png)
![cách làm xúc xích chiên giòn](https://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/c%C3%A1ch-l%C3%A0m-x%C3%BAc-x%C3%ADch-chi%C3%AAn-gi%C3%B2n.jpg)
Nguyên liệu làm xúc xích chiên giòn cho 3 người ăn:
– 1 chén bột mỳ
– 1/4 chén đường
– 1/4 muỗng café muối
– 1 quả trứng
– 1 chén sữa
– 10 cây xúc xích.
– Que gỗ
– Dầu ăn.
Các bước làm xúc xích chiên giòn cho 3 người ăn:
Sơ chế nguyên liệu:
– Cho bột mỳ, đường, muối vào 1 thau lớn và trộn đều. Sau đó cho trứng, sữa vào tiếp và trộn đều.
– Xúc xích bạn bỏ bao bì ngoài và dùng que gỗ xiên vào.
Các bước thực hiện:
– Nhúng từng que xúc xích vào hỗn hợp bột mỳ, đường, muối, trứng, sữa ở trên.
– Bắc chảo dầu đun sôi già thì thả từng que xúc xích vào chiên đến khi vàng.
– Sau khi rán xong bạn vớt ra để ráo dầu.
– Xúc xích chiên giòn bạn có thể chấm kèm với tương ớt hay sốt mayonnaise.
Những lưu ý khi làm xúc xích chiên giòn:
– Để thuận lợi cho việc nhúng xúc xích vào hỗn hợp bột trên thì bạn nên đổ hỗn hợp ấy vào 1 chiếc cốc để dễ nhúng bạn nhé.
– Để xúc xích chiên giòn ngon thì lớp bột bạn nhúng vào càng đều , càng phủ kín thì càng tốt.
Theo toinayangi.vn