FIVE STAR VIỆT NAM

Five Star là một trong những thương hiệu về thực phẩm thuộc Tập đoàn Charoen Porkphand Foods (C.P.F), là tập đoàn đa quốc gia đến từ Thái Lan với doanh thu hơn 10 tỷ USD kinh doanh trong ngành Nông nghiệp và Thực phẩm ở nhiều nước trên thế giới. Chúng tôi là những người tiên phong trong việc  sản xuất và phân phối thức ăn chăn nuôi, nghiên cứu và phát triển giống vật nuôi tự nhiên, tiếp thu toàn bộ công nghệ trong quản lý và sản xuất thực phẩm theo chuỗi “Thức ăn chăn nuôi – Trang trại chăn nuôi – Sản xuất và chế biến thực phẩm”.

Five Star là một thương hiệu con được hỗ trợ bởi nguồn nguyên liệu chất lượng từ hệ thống khép kín của CP, Five Star đặt mục tiêu phát triển sản phẩm chất lượng cao, khẩu vị phù hợp với người tiêu dùng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Trải qua  25 năm xây dựng và phát triển thành công mô hình nhượng quyền thương hiệu,  chúng tôi cũng đã mở rộng sang nhiều nước thuộc thị trường Châu Á trong sáu,  bảy năm gần đây như: Myanmar, Ấn Độ, Campuchia, Lào, Bangladesh,…    và thị trường mới nhất là Việt Nam. Tại Việt Nam chúng tôi hướng đến tạo chuỗi thương hiệu thức ăn nhanh phát triển theo quy trình khép kín,  hợp tác kinh doanh thức ăn phù hợp với tầng lớp trung lưu ngày càng gia tăng nơi đây.

Năm 1985, Thái Lan khởi động từ những cửa hàng đầu tiên ở đường phố Ladprao 80, là một thương hiệu mới thuộc Công ty CPFoods và từ đó được liên tục mở rộng.

Năm 1987 chính vì sự phát triển rộng khắp của những điểm bán Five Star, chúng tôi đã phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên trực tiếp quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng và thật bất ngờ với sự thành công vượt trội giúp cho người tiêu dùng biết đến Five Star một cách tốt nhất, vì thế Ngành Kinh Doanh này ngày càng phát triển và mở rộng. Năm 2005 Ngành Kinh Doanh Five Star ở Thái Lan giới thiệu thêm mô hình hợp tác kinh doanh mới với “gà rán” dựa trên các khảo sát nhu cầu của người tiêu dùng nơi đây, việc phát triển mô hình mới này đã giúp cho Five Star phát triển mạnh hơn.

Hiện tại, Five Star Việt Nam đã mở rộng kinh doanh rải khắp cả nước từ bắc vô nam, với các trụ sở chính đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai,… Từ lúc bắt đầu phát triển Ngành Kinh Doanh Five Star cho đến nay, chúng tôi đã tích lũy được những kiến thức và đạt được chuyên môn cao ở tất cả các khía cạnh kinh doanh bao gồm việc sản xuất sản phẩm, đầu tư trang thiết bị, cách thức chế biến, QSC (chất lượng, dịch vụ và sạch sẽ), hệ thống phân phối và dịch vụ hậu cần, quản lý điểm bán,…là những yếu tố quan trọng cho Kinh Doanh Five Star Việt Nam.

Hương vị của sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ R&D chuyên nghiệp đến từ Thái Lan với công thức mới đáp ứng khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam. Sử dụng nguyên liệu tươi từ môi trường khép kín của CP, đảm bảo độ ngọt tự nhiên, chất lượng của sản phẩm. Tự hào đạt được các chứng nhận quốc tế như: GMP, ISO 14001:2004, HACCP Code : 2003, ISO 9001:2008.

Bạn có thể truy cập website: http://www.fivestarvietnam.com/ để biết thêm chi tiết về các điểm bán trên toàn quốc cũng như hình thức nhượng quyền thương mại.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng