Hoạt động

Rộn ràng ngày hội TPM Day tại Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam - Chi nhánh Xuân Mai Hà Nội

Rộn ràng ngày hội TPM Day tại Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam - Chi nhánh Xuân Mai Hà Nội

Ngày 14/5/2017, tại Nhà máy cám Xuân Mai đã tổ chức ngày hội TPM Day lần thứ nhất trong năm 2017. Ngày lễ này sẽ được tổ chức định kỳ 1 năm 3 lần với sự tham gia của đông đảo lãnh đạo cấp cao, các thành viên trong ban TPM Xuân Mai và nhân viên không phân biệt nhóm ngành của C.P. Việt Nam tại khu vực miền Bắc.

Ảnh: Đăng kí tham dự TPM Day 2017.

TPM tại nhà máy Xuân Mai là mô hình TPM đầu tiên được thực hiện tại miền Bắc với các hoạt động phong phú, bao trùm ở tất cả các bộ phận như Cơ khí, Sản xuất, SHE, Văn phòng v.v…nhằm phát triển kĩ năng chuyên sâu, đào tạo về kiến thức máy móc đồng thời khơi dậy tinh thần ham học hỏi, cải tiến ở cán bộ công nhân viên như Slogan TPM của nhà máy đã chỉ ra: “TPM: Từng bước hoàn chỉnh máy móc, hoàn thiện con người”.

Ảnh: Ban lãnh đạo và nhân viên tới tham dự ngày hội TPM Day tại nhà máy Xuân Mai

Bắt đầu kí quyết định đào tạo và thực hiện TPM Xuân Mai vào tháng 4 năm 2014, tháng 10 năm 2015 nhà máy Xuân Mai đã tổ chức Kick Off TPM và nhằm thúc đẩy hoạt động TPM trong năm nay, ban lãnh đạo quyết định tổ chức ngày lễ TPM Day 3 tháng một lần. Trong ngày lễ này các nhóm sẽ trình bày tiến triển của hoạt động TPM, cùng nhau chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình thực hiện cũng như khen thưởng  các cá nhân,  các nhóm có thành tích tốt trong quá trình thực hiện hoạt động TPM.  Bên cạnh đó cũng tạo nên phong trào thi đua, phấn đấu thực hiện tốt và liên tục hoạt động TPM trong nhà máy. 

Ảnh: Đại diện các nhóm trình bày kết quả hoạt động TPM của nhóm mình

Trong ngày lễ, ngoài việc nghe báo cáo tổng quan từ các nhóm, các Pillar trong hệ thống TPM, ban lãnh đạo và nhân viên còn được đi thăm quan đánh giá thực tế hoạt động TPM trên máy của các nhóm nhỏ để biết tường tận về sự thay đổi khi thực hiện TPM, ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của các nhóm, các thành viên trong nhóm.

Ảnh: Ban lãnh đạo và nhân viên cùng đi xem mô hình máy tại phòng TPM nhà máy Xuân Mai

Buổi lễ cũng là dịp để ghi nhận những thành tích của cán bộ công nhân viên trong các hoạt động Kaizen cải tiến máy móc nhằm tối đa hoá hệ thống sản xuất của nhà máy, trao các giải thưởng như Nhóm nhỏ có kết quả thực hiện bảo trì tự quản AM tốt; Cá nhân thực hiện TPM tốt v.v..  đồng thời đây cũng là dịp để các thành viên TPM, cán bộ công nhân viên thể hiện kiến thức về TPM của mình với những phần thưởng giá trị.

Ảnh: Ông Chaiwut Mekhora : Phó tổng giám đốc  trao giải thưởng cho nhân viên có câu trả lời xuất sắc về kiến thức TPM.

Một số những Kaizen đạt giải tiêu biểu như: Kaizen Khắc phục tình trạng bao cám chuyển hướng không thẳng từ băng tải máy may xuống băng tải Packing” ,  Kaizen “Khắc phục tình trạng gãy trục đỡRoler PL4., Kaizen  “ Khắc phục tình trạng hỏng phớt Pittong cân 3 FM1” , KaizenLắp cánh cao su cho sên tải ” Kaizen “ Giảm thời gian xe nguyên liệu chờ lấy mẫu trong nhà máy 30%”; Kaizen “ Khắc phục tình trạng rách khớp mềm mấy sang M547”.

Ảnh: Ông Vũ Anh Tuấn- Phó tổng giám đốc trao giải Kaizen.

Buổi lễ TPM Day kết thúc thành công tốt đẹp, đánh dấu một chặng đường đã qua của TPM nhà máy Xuân Mai và khởi động một chặng đường mới, sôi nổi hơn, quyết tâm hơn đối với tất cả các thành viên TPM nói riêng và tất cả cán bộ công nhân viên CPV – CN Xuân Mai Hà Nội nói chung.

Ảnh: Cán bộ công nhân viên C.P. Việt Nam- CN Xuân Mai Hà Nội quyết tâm thực hiện tốt TPM.

Phòng Truyền thông CCO.


Đang xem: Rộn ràng ngày hội TPM Day tại Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam - Chi nhánh Xuân Mai Hà Nội

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng