Hoạt động

Ra mắt dự án chuỗi thực phẩm sạch tiêu chuẩn 3F CPFoods.vn

Ra mắt dự án chuỗi thực phẩm sạch tiêu chuẩn 3F CPFoods.vn

3F là viết tắt của feed – farm – food, tức là quy trình sản xuất thực phẩm an toàn phải bắt đầu từ thức ăn chăn nuôi tới quá trình nuôi ở các trang trại và đến khâu chế biến thực phẩm.

Nhằm đem đến nguồn thực phẩm 3F an toàn đến cho người tiêu dùng, Công ty TNHH DSF Việt Nam với sự hỗ trợ đặc biệt của Công ty C.P. Việt Nam và Công ty CP Nhân ái Vòng Tay Việt xây dựng và phát triển thương hiệu CPFoods.vn là 1 dạng chuỗi cửa hàng thực phẩm 3F kết hợp phát triển bán hàng qua kênh thương mại điện tử và giao hàng tận nơi đến tay người tiêu dùng.

Sáng 22-12, một cửa hàng thực phẩm sạch nằm trong dự án chuỗi thực phẩm sạch tiêu chuẩn 3F CPFoods.vn chính thức ra mắt người tiêu dùng tại số 419 Nơ Trang Long, P13, Q.Bình Thạnh TP.HCM.

Một cửa hàng thực phẩm sạch nằm trong dự án chuỗi thực phẩm sạch tiêu chuẩn 3F CPFoods.vn chính thức ra mắt người tiêu dùng.

Thời gian qua có lẽ cụm từ thực phẩm bẩn là chủ đề tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông trong nước và đặc biệt làm các cơ quan quản lý nhà nước đau đầu tìm cách giải quyết triệt để. Trong lúc đó, nhiều người tiêu dùng thông minh cũng liên tục nhắc đến các loại “thực phẩm 3F”.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam hiện đang được xem là doanh nghiệp đi tiên phong trong chuỗi quy trình sản xuất thực phẩm 3F.

Anh Nguyễn Tuấn Khởi, CEO DSF Việt Nam cho biết: “Ngoài sứ mệnh mang nguồn thực phẩm sạch chuẩn 3F đến tay người dân, DSF Việt Nam còn phát triển và nhân rộng mô hình thông qua hình thức 'nhượng quyền tương trợ' cho thanh niên lập nghiệp và khởi nghiệp".

Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam, Công ty CP Nhân ái Vòng Tay Việt sẽ phối hợp cùng Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên Công ty C.P. Việt Nam để cùng tổ chức các chương trình hỗ trợ, đào tạo, giúp các thanh niên có nhu cầu lập nghiệp, khởi nghiệp thông qua hình thức “nhượng quyền tương trợ” từ chuỗi mô hình cửa hàng thực phẩm tiêu chuẩn CPFoods.vn.

“Nhượng quyền tương trợ” là 1 khái niệm mới mà CPFoods.vn muốn hướng đến, nó không chỉ là việc bàn giao mô hình theo kiểu hợp tác thương mại mua – bán, mà ở đó sẽ là 1 hình thức kết nối, hỗ trợ, đào tạo và gắn bó lâu dài giữa mô hình và đối tượng được chuyển giao. Tất cả nhằm giúp nhiều người có cơ hội học tập, vươn lên làm chủ, lập nghiệp làm giàu và có nhiều đóng góp cho cộng đồng”.

Nhiều người tiêu dùng thông minh đã biết đến các loại “thực phẩm 3F”.

Website www.cpfoods.vn sẽ là nơi cung cấp 1 cách đầy đủ nhất các thông tin và hình ảnh về quy trình sản xuất cùng các sản phẩm đạt chuẩn 3F đạt chuẩn ATVSTP trong nước và quốc tế. Với giao diện hiện đại, tích hợp nhiều tính năng ưu việt chắc chắn sẽ giúp người mua có nhiều trải nghiệm thú vị, qua đó hỗ trợ tích cực cho người tiêu dùng được lựa chọn các sản phẩm chất lượng, an toàn cho bản thân và gia đình.

Công ty Haravan – 1 doanh nghiệp hàng đầu về TMĐT tại Việt Nam là đối tác chính thức hỗ trợ các giải pháp kỹ thuật cho hệ thống www.cpfoods.vn.

Thực phẩm an toàn phải bắt đầu từ thức ăn chăn nuôi tới quá trình nuôi ở các trang trại và đến khâu chế biến thực phẩm.

Ngoài ra, DSF Việt Nam với sự hỗ trợ đặc biệt từ Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam và Công ty CP Nhân ái Vòng Tay Việt sẽ phối hợp cùng Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên Công ty C.P.Việt Nam để cùng tổ chức các chương trình hỗ trợ, đào tạo, giúp các thanh niên có nhu cầu lập nghiệp, khởi nghiệp thông qua hình thức “nhượng quyền tương trợ” từ chuỗi mô hình cửa hàng thực phẩm tiêu chuẩn CPFoods.vn. 

Đặc biệt, CPFoods.vn còn được kì vọng là một dự án tạo ra được nhiều nguồn tài nguyên, trong đó có con người, giải pháp, tài chính để hỗ trợ tích cực cho Chương trình Khởi nghiệp xuyên Việt sẽ được đưa vào hoạt động từ tháng 10-2017 với mong muốn hun đúc, lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, lập nghiệp cho bao thế hệ thanh niên trên khắp mọi miền tổ quốc.

Theo dailypress.vn

Đang xem: Ra mắt dự án chuỗi thực phẩm sạch tiêu chuẩn 3F CPFoods.vn

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng