Góc ẩm thực

Thịt ba chỉ trộn gạo "hấp"

Thịt ba chỉ trộn gạo

Đừng luộc hay rang thịt ba chỉ mà hãy làm theo cách này, đảm bảo sẽ khiến cả nhà mê mẩn mà không kém phần sang chảnh!

Nguyên liệu:

500gr thịt ba chỉ, nửa bát gạo, nước sốt chua ngọt, hoa hồi, lá nguyệt quế, gừng, muối.

Cách thực hiện:

Ngâm gạo trong nước nửa tiếng, vớt ra để ráo, cho vào chảo rang với hoa hồi đến khi chuyển thành màu vàng là được.

Lấy hoa hồi ra, gạo để nguội, cho vào máy xay, lưu ý chỉ xay vụn không nghiền nát thành bột.

Lấy hoa hồi ra, gạo để nguội, cho vào máy xay, lưu ý chỉ xay vụn không nghiền nát thành bột.

Trộn thịt heo vớt gạo rang.

Xếp thịt heo lên xửng, nếu có lá sen thì ngon hơn, đem hấp cách thủy 1 tiếng là hoàn thành.

Đừng quên đến với CPFoods.vn để mua thịt heo CP tươi sạch, an toàn để món Thịt ba chỉ trộn gạo "hấp" thêm phần chất lượng nhé!

Liên hệ qua trang web https://cpfoods.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline: 0968.72.24.72 để được tư vấn mua hàng.

 Theo Báo Giao thông/Sohu

Đang xem: Thịt ba chỉ trộn gạo "hấp"

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng