Để tôm vừa ngọt, không tanh, giữ nguyên được hương...
Ăn mãi một vài kiểu chế biến tôm truyền thống...
Gợi ý cho bạn:
Đăng nhập tài khoản
Nhập email và mật khẩu của bạn:
Khách hàng mới? Tạo tài khoản
Quên mật khẩu?
Khôi phục mật khẩu
Nhập email của bạn:
Bạn đã nhớ mật khẩu?
Giỏ hàng
Để tôm vừa ngọt, không tanh, giữ nguyên được hương vị, khi luộc tôm bạn nên nhớ cho 4 nguyên liệu này: Muối, gừng, hạt...
Để tôm vừa ngọt, không tanh, giữ nguyên được hương...
Ăn mãi một vài kiểu chế biến tôm truyền thống cũng chán, nên thỉnh thoảng chị em hãy sáng tạo, làm ra những món tôm...
Ăn mãi một vài kiểu chế biến tôm truyền thống...
Đăng kí thông tin thành công
Cảm ơn bạn đã để lại thông tin
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Thông báo sẽ tự động tắt sau 5 giây...
Giỏ hàng
Nhập SĐT để CPFoods gọi cho bạn