Câu chuyện

Khách hàng có 16 vụ liên tục toàn thắng từ sản phẩm C.P. Việt Nam

Khách hàng có 16 vụ liên tục toàn thắng từ sản phẩm C.P. Việt Nam
Câu chuyện về anh Hùng Anh ở xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu, người có liên tiếp 16 vụ nuôi tôm liên tục toàn thắng về kích cỡ 20 – 25 con/kg.

Là một người đàn ông chất phác của gia đình, được rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp ngưỡng mộ trong công việc, với ý chí, khao khát làm giàu trên chính mảnh đất quê hương, anh Hùng Anh bắt đầu khởi nghiệp bằng nghề nuôi tôm sú từ những năm 2000 trong ao đất vùng triều, bằng nguồn vốn ít ỏi, anh đã đầu tư 2 ao nuôi, cho thu nhập khá ổn định. Song không dừng lại ở đó, anh luôn tìm tòi, học hỏi cập nhật nhiều thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để tìm ra giải pháp, hướng nuôi bền vững. Năm 2017, cơ duyên anh được hợp tác với Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam. Sau những chuyến tham quan thực tế, thấy được hiệu quả của việc nuôi tôm mô hình CPF-Combine cho năng suất, lợi nhuận cao, cuộc đời anh Hùng Anh đã sang trang mới khi anh mạnh dạn đầu tư một khu nuôi ban đầu với diện tích 1,5 ha, cho đến nay anh đã triển khai xây dựng 5 khu nuôi gồm 20 ao với tổng diện tích 15 ha.

Anh chia sẻ, trong vụ nuôi đầu năm nay với tổng diện tích 22.000 m2 cho 20 ao nuôi, sản lượng thu hoạch hơn 100 tấn tôm ở kích cỡ 20 – 25 con/kg có giá bán từ 155.000 – 170.000 đồng/kg, anh vẫn cho thu nhập đảm bảo lợi nhuận như giá tôm giảm thấp trong thời điểm hiện nay.

Anh Hùng Anh chia sẻ thêm, bên cạnh lợi nhuận mà nghề nuôi tôm mang lại thì tỷ lệ rủi ro rất cao, để có được kết quả nhiều vụ nuôi vừa qua ngoài tình yêu nghề thì anh chú trọng đến các yếu tố sau: – Đầu tiên là yếu tố con người, cần chọn lựa, đào tạo đội ngũ nhân sự có cùng tâm huyết để trực tiếp chăm sóc quản lý. - Thứ hai phải lên kế hoạch cho vụ nuôi ngay từ đầu vụ, để nuôi tôm được về size lớn anh luôn tính toán, chuẩn bị ao, đảm bảo mật độ nuôi phù hợp cho từng giai đoạn. – Thứ ba phải chọn lựa được nguồn giống sạch bệnh, tốc độ lớn nhanh, sức để kháng cao. Trong 16 vụ nuôi vừa qua anh tin tưởng và đánh giá cao tôm giống C.P. Việt Nam, đặc biệt là tôm giống thế hệ mới CPF-Turbo G20 nuôi về được kích cỡ lớn, kết hợp với thức ăn C.P. cho hệ số thấp và sản phẩm Biotic bổ sung hiệu quả, giúp rút ngắn thời gian nuôi, tiết kiệm chi phí, tăng năng suất.

Theo Thủy Sản Việt Nam

Đang xem: Khách hàng có 16 vụ liên tục toàn thắng từ sản phẩm C.P. Việt Nam

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng