Câu chuyện

C.P Việt Nam tham dự hội thảo xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định

C.P Việt Nam tham dự hội thảo xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định

Ngày 30/3, tại Thủ đô Bangkok, Thái Lan, tỉnh Bình Định phối hợp với Becamex IDC tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định – Thái Lan.

 Tham dự Hội thảo có ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Định; ông Nilsuwan Leelarasamee - Phó Chủ tịch Liên đoàn các ngành công nghiệp Thái Lan, bà Piyakul Suwansumrit - Đại diện Becamex tại Thái Lan cùng các thành viên đoàn xúc tiến đầu tư của tỉnh Bình Định. Đại diện C.P. Việt Nam, ông Komon Liamnimit - Phó Tổng giám đốc đã cùng tham dự cùng chương trình.

Phát biểu tại chương trình, ông Komon Liamnimit cho biết: Lý do Tập đoàn CP lựa chọn Bình Định là nơi đầu tư của doanh nghiệp là nhờ vị trí địa lý thuận lợi, có hạ tầng giao thông đồng bộ và là trục giao thông Bắc – Nam – Đông – Tây của Việt Nam, hiện nay tỉnh Bình Định đang mở rộng sân bay thành sân bay quốc tế và có tuyến đường cao tốc nên dự báo thời gian tới sẽ có rất nhiều nhà đầu tư đến với tỉnh này.

 

Với thế mạnh trong các lĩnh vực: Dịch vụ, du lịch, ngành bán lẻ, nông nghiệp công nghệ cao, phụ tùng ôtô; các doanh nghiệp Thái Lan chính là đối tác phù hợp với định hướng thu hút đầu tư của Bình Định về các ngành: Công nghiệp; du lịch; nông nghiệp công nghệ cao; dịch vụ cảng và logistics; kinh tế đô thị gắn với quá trình đô thị hóa, xử lý nước sạch, rác thải.

Đây chính là cơ hội tăng cường kết nối đầu tư, kinh doanh đối với doanh nghiệp của 2 đất nước, cũng là cơ hội thuận lợi để Bình Định và các nhà đầu tư cùng gặt hái thành công.

Theo C.P Vietnam Corporation

 

Đang xem: C.P Việt Nam tham dự hội thảo xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng